kem duong am

Miễn trừ trách nhiệm – Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Với nhiệt huyết của mình, Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương luôn cố gắng mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chính xác nhất. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi mang lại đều là những thông tin mang cái nhìn tổng quan. Vì vậy, chúng tôi không thể đại diện pháp lý hay đảm bảo tính pháp lý cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào. Mọi thông tin đem lại đều là những thông tin có tính chất tham khảo, không nên tin tưởng tuyệt đối. Mọi sự tin tưởng ở mức tối đa đều ít nhiều tiềm ẩn những nguy cơ không tốt.

Nội dung tổng quan

Tấm Gương tuyệt đối không đưa ra bất cứ lời khuyên, chẩn đoán nào dựa trên góc độ y khoa.

Nếu có bất cứ trường hợp nào xảy ra những thiệt hại khi sử dụng những thông tin có trên trang web, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Ngoài Tấm Gương, chúng tôi còn có những liên kết đến với các Website khác. Những website này không hề nằm trong diện kiểm soát, điều hành bởi Tấm Gương. Bởi vậy, những thông tin được đưa ra trên những trang web này đều không được chúng tôi kiểm soát. Những liên kết này chỉ nhằm mục đích tạo ra sự đa dạng về nội dung cho thông tin của mình, không hề có mục đích giới thiệu hay thu hút sự chú ý của người đọc đến với những nội dung của các trang web này.

Luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực để Website của mình có thể hoạt động ổn định. Tuy nhiên, nếu gặp phải các trường hợp không thể vào được do trang web do lỗi kỹ thuật từ phía người sử dụng, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm pháp lý.

Đối với các thông tin về cách thức làm đẹp

Với nội dung về các cách thức làm đẹp, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ những thông tin đầu ra nhờ vào đội ngũ biên tập phối hợp cùng những chuyên gia có chuyên môn liên quan. Nội dung đến với người dùng luôn là những thông tin đã được kiểm duyệt chặt chẽ nhất.

Nhưng các bạn cũng luôn phải giữ vững tâm thế: “Tiếp nhận thông tin từ Tấm Gương ở mức độ tham khảo, không phụ thuộc hoàn toàn vào những thông tin này”. Ở cuối Website, chúng tôi cũng đã có những lưu ý về vấn đề này.

Nếu bạn cảm thấy những nội dung được chúng tôi xuất bản trên Web có sự sai lệch, hãy phản hồi ý kiến với chúng tôi thông qua phần Liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

Đối với nội dung thông tin mỹ phẩm

Đối với những thông tin được Tấm Gương xuất bản nói về các loại mỹ phẩm, chúng tôi đều sử dụng những thông tin chính xác nhất đến từ các Website chính chủ của các thương hiệu. Ngoài ra, những thông tin về các loại dược chất có trong thành phần được chúng tôi nghiên cứu, đem đến trực tiếp thông qua U.S. Food and Drug Administration (fda.gov). Với những thông tin chính thống như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng nội dung của Tấm Gương.

Tuy nhiên, các loại mỹ phẩm này có thực sự tốt với bạn hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoại cảnh. Bạn nên thăm khám bác sĩ để đảm bảo việc sử dụng an toàn nhất.