kem duong am

Quy trình biên tập nội dung của Tạp chí làm đẹp Tấm Gương

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, quần chúng tiếp cận với không gian mạng ngày càng nhiều thì việc tìm kiếm các nguồn thông tin về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng trở nên dễ dàng, Bạn đọc có thể search trực tiếp trên Google và nó sẽ cho bạn câu trả lời ngay lập tức.

MẶc dù việc tìm kiếm rất dễ dàng nhưng để có được nguồn thông tin đáng tin cậy, chính xác và có thể áp dụng trong thực tiễn thì lại rất khó khăn. Là một trong những Website được xây dựng để giải quyết những vấn đề này, Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm gương luôn cố gắng hết mình để thay đổi những vấn đề không tốt mà người dùng gặp phải khi bạn đọc tìm kiếm thông tin. Những thông tin mà Tấm Gương cung cấp luôn dễ hiểu, chính xác và có thể mang lại cho bạn đọc những giá trị thực tiễn nhất.

Để khiến cho bạn đọc có thể xây dựng sự tin tưởng đối với website của chúng tôi, Tạp chí sức khỏe và làm đẹp Tấm Gương xin được chia sẻ về quy trình biên tập nội dung để chúng tôi tạo ra những nội dung lưu hành, cập nhật chính xác hàng ngày.

Từ những chủ đề phức tạp. chúng tôi sẽ biên soạn lại bằng cách đơn giản hoá chúng, chia nhỏ các chủ đề lớn. Đồng thời, những từ ngữ chuyên môn cũng có thể được chúng tôi Việt hoá hoặc loại bỏ khi thấy không cần thiết. Vì vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ luôn khiến cho bạn đọc có thể trải nghiệm một không gian mạng tốt nhất. Bất kỳ tình trạng sức khỏe không tốt nào mà bạn đọc thắc mắc hay gặp phải đều được chúng tôi chia sẻ, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên, những hỗ trợ tốt nhất cho bạn đọc.

Mỗi cá nhân có những vấn đề sức khoẻ khác nhau, những cách làm khác nhau, chúng tôi tôn trọng điều đó, và tất cả vì một sức khỏe tốt, nâng tầm nhan sắc Việt.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ luôn đặt ra hàng đầu của chúng tôi là có thể trở thành một người bạn, một người đồng hành tốt, đáng tin cậy với bạn đọc trong quá trình tìm kiếm những phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Website được xây dựng bằng cách tìm kiếm và tổng hợp lại những thông tin chính xác nhất, độ tin cậy cây để đem đến cho độc giả. Những thông tin này được kiểm chứng bởi ban biên tập của chúng tôi, là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao.

Quá trình tạo nội dung của chúng tôi

Về quá trình tạo ra các nội dung của chúng tôi, ban biên tập nội dung của Tấm Gương cam kết tạo ra những trải nghiệm chất lượng, luôn cố gắng duy trì những tiêu chuẩn chất lượng thông tin cao nhất. Website luôn nỗ lực để đem lại những nguồn thông tin toàn diện, trung thực, đồng thời cũng liên tục cập nhật website để đem lại những thông tin mới nhất và chính xác nhất, sự trải nghiệm hoàn hảo nhất đến với bạn đọc.

Những thông tin mà Tấm Gương cung cấp đều được tổng hợp từ các tài liệu, sách báo, uy tín trên thế giới và cả Việt Nam từ tác giả là các cá nhân, tổ chức có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y dược. Bạn đọc có thể tin tưởng những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Một số nguồn tài liệu hàng đầu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được chúng tôi tham khảo như: Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc TGA (https://www.tga.gov.au/), Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ FDA (https://www.fda.gov/), Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp ANSM (https://www.ansm.sante.fr/), … Bên cạnh những cơ quan tổ chức về dược phẩm trên thế giới, các tạp chí hướng dẫn về cách sử dụng thuốc, liều dùng, công dụng,… cũng dược tra cứu cụ thể dựa trên các nguồn thông tin uy tín như Ngân hàng dữ liệu ngành Dược Việt Nam (drugbank.vn), Dailymed (https://dailymed.nlm.nih.gov/) và EMC (https://www.medicines.org.uk/emc/). Luôn luôn đem mục tiêu phục vụ cho bạn đọc đặt lên hàng đầu, Tấm Gương luôn cố gắng hết mình để đem lại cho người dân những thông tin chính xác, khoa học và có khả năng áp dụng thực tiễn nhất.

Đội ngũ chuyên gia

Những thông tin, nội dung mà website Tấm Gương mang lại đều được các dược sĩ của trường Đại học Dược Hà Nội (một ngôi trường đầu ngành trong việc đào tạo các dược sĩ có chuyên môn cao nhất tại Việt Nam) cùng những chuyên gia Y tế giúp bạn biên tập kiểm chứng nội dung, xét duyệt và tham gia trực tiếp vào quá trình biên tập nội dung.

Trong việc sáng tạo ra các nội dung mới, Ban biên tập của TẤm gương có những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Họ là những Dược sĩ tốt nghiệp tại những trường Đại học hàng đầu trong nước – Trường Đại học Dược HÀ Nội. Đây là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có tiếp xúc với nhiều những bệnh nhân và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực quản lý thông tin về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ, bao gồm: Dược sĩ Lưu Anh, Dược sĩ Đỗ Ánh, Dược sĩ Cao Đắc Khoa, Dược sĩ Đức Duy, Dược sĩ Đặng Hoàn, Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

Quy trình đánh giá bài viết trên Tấm Gương

Về quy trình đánh giá chất lượng bài viết của mình, Website Tấm Gương có một đội ngũ Y Bác sĩ, Dược sĩ để đảm bảo tính chính xác cho các nội dung về lâm sàng, về thuốc, thực phẩm chức năng, phương pháp làm đẹp cho chị em. Với nhiều năm làm việc và bề dày kinh nghiệm trong vấn đề sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới những thông tin cần thiết và chính xác nhất đến với chị em.

Tác giả của chúng tôi

Việc tuyển dụng và đào tạo những tác giả viết về mảng thông tin về sức khỏe và sắc đẹp luôn được Tấm Gương lựa chọn kỹ càng. Chúng tôi kiểm tra họ không chỉ bởi là chuyên môn cao mà còn cần những kinh nghiệm sống phù hợp. Đồng thời, trong quá trình làm việc, các tác giả của Tấm Gương liên tục được đào tạo về cách viết, cách nghiên cứu sản phẩm, cách tìm được nguồn thông tin chính xác nhất để đem tới chị em những phương pháp làm đẹp hay nhất. Đồng thời, Tấm gương cũng liên tục huấn luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn cho họ.

Tài liệu tham khảo, nguồn và trích dẫn của chúng tôi

Những thông tin mà Tấm Gương cung cấp luôn dựa trên nguyên tắc chính xác, đầy đủ và thực sự hữu ích. Vì vậy, thông tin chúng tôi tìm kiếm rất nghiêm ngặt. Đó là những nghiên cứu được bình duyệt, các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các hiệp hội y tế lớn, và có thể là các cơ quan chính phủ.

Mỗi bài viết của Tấm Gương cung cấp đều đã qua quy trình nghiên cứu một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Các nguồn thông tin đều đã được kiểm duyệt bởi những nguồn thông tin mới nhất, khách quan và chính xác nhất. Những thông tin tìm kiếm được từ những bài báo, các bài nghiên cứu khoa học, tài liệu tham khảo được chúng tôi chia sẻ trong mỗi bài báo hoặc bạn có thể tìm thấy trong phần chia sẻ tài liệu tham khảo phía dưới mỗi bài viết của chúng tôi.

Luôn cập nhật

Đội ngũ các chuyên gia y tế của chúng tôi liên tục theo dõi sự thay đổi về vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì thế, các bài viết của Tấm Gương cũng liên tục được cập nhật theo nguồn thông tin mới được bổ sung, thay thế hoặc chỉnh sửa trước đó. Việc cập nhật các bài viết khi có thông tin mới luôn được chúng tôi chú trọng để liên tục đưa những thông tin chính xác nhất đến với người đọc. Trong đó, các cập nhật thay thế nội dung có thể thay đổi là:

  • Những hướng dẫn sử dụng thuốc trong lâm sàng mới
  • Thông tin phê duyệt và thu hồi thuốc
  • Những thay đổi trong tiêu chuẩn chăm sóc cộng đồng
  • Khuyến nghị khi sử dụng thuốc
  • Những phản hồi hoặc mối quan tâm của người đọc

Khi nhận được những thông báo hoặc phản hồi từ người đọc về nội dung mà chúng tôi cung cấp – ví dụ như thông tin không chính xác, không rõ ràng, nguồn tin cũ chưa được cập nhật, hoặc các mâu thuẫn trong câu văn, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết những vấn đề này. Những vấn đề nào là thực sự cần thiết sẽ được chúng tôi nghiên cứu, xác định và đưa ra những hành động cụ thể bằng cách chỉnh sửa hoặc xuất bản lại những nội dung đã được cập nhật để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn thông tin tốt nhất.

Văn phong và giọng đọc của chúng tôi

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ bạn đọc khắp nơi trên toàn đất nước. Chúng tôi luôn tôn trọng mỗi người và hiểu được mỗi người khác nhau sẽ có những vấn đề về sức khoẻ khác nhau. Vì thế, trong những bài viết của mình, chúng tôi luôn dùng một giọng văn ấm áp và dễ hiểu, gần gũi với bạn đọc, nhưng không thiếu đi sự nhiệt huyết và cầu tiến của mình. Ngược lại, chúng tôi cũng tôn trọng và luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sử của bạn đọc về những thắc mắc, những câu chuyện cá nhân của mình.

Tấm gương luôn muốn trở thành một người đồng hành đáng tin cậy cho bạn đọc trên con đường chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Vì thế, ngôn ngữ của chúng tôi luôn mang một trạng thái vui vẻ, tích cực để truyền cảm hứng đến với chị em, bạn đọc. Các ngôn từ, cách sắp xếp và sử dụng từ ngữ được chúng tôi chú trọng và sử dụng cẩn thận, xoá bỏ mọi kỳ thị và luôn hướng tới những người đọc của chúng tôi.

Luôn luôn đồng cảm

Với mục tiêu là người đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin, giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả, chúng tôi luôn đặt bạn vào trung tâm của mọi việc mà chúng tôi làm. Tấm gương luôn luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đọc, đồng cảm với tất cả những bạn đọc đến với nội dung của chúng tôi.

Các admin của Tấm Gương luôn dễ trò chuyện và vui vẻ. Nội dung của Website cũng được khai triển một cách rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh sự minh bạch và chính xác, cẩn thận trong việc tạo các thông tin, cách dùng ngôn từ của chúng tôi cũng luôn mang ý thức tôn trọng bạn đọc để mọi người có thể dễ dàng hòa nhập và khơi dậy lòng trắc ẩn của mình. Mọi hành động của chúng tôi luôn lấy người đọc làm mục tiêu trên hết, luôn cố gắng để bạn đọc có được những điều thực sự bổ ích khi đến với website của chúng tôi.

Phản hồi của bạn được hoan nghênh

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi luôn muốn có được những ý kiến phản hồi đến từ bạn đọc để có thể làm tốt hơn nữa.

Tất cả những phản hồi, đánh giá, tahwsc mắc của độc giả sẽ được chúng tôi tiếp thu, ghi nhận và điều chỉnh để có được không gian thông tin tốt nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc nhận xét nào về những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập: https://tamguong.vn/lien-he/