kem duong am

Gia công mỹ phẩm là gì? Top 7+ cơ sở gia công uy tín tại Việt Nam

Gia công mỹ phẩm
3/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã biết hay nghe nói đến “gia công mỹ phẩm” hay chưa? Gia công mỹ phẩm là gì, ai có nhu cầu gia công mỹ phẩm và gia công như thế nào? Bài viết sau đây, Tấm gương xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này!

Thế nào là gia công mỹ phẩm?

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ mà bên đặt gia công sẽ trình bày các yêu cầu của mình đối với sản phẩm để bên nhận gia công sử dụng các nguyên liệu, máy móc hoàn thiện thành sản phẩm cuối cùng.

Bên cạnh việc sản xuất, bên nhận gia công mỹ phẩm cũng có thể nhận lên ý tưởng, thiết kế sản phẩm, giới thiệu tới thị trường,… nếu như bên đặt hàng có nhu cầu.

Quy trình gia công mỹ phẩm

Quy trình gia công mỹ phẩm
Quy trình gia công mỹ phẩm

Tùy vào mỗi đơn vị gia công cung cấp dịch vụ như thế nào mà quy trình gia công của các cơ sở có thể khác nhau tuy nhiên các bước cơ bản gồm có:

 • Khách hàng liên hệ với cơ sở nhận gia công để cung cấp các thông tin cũng như nhu cầu công thức, nguyên liệu, mẫu mã sản phẩm. Bên nhận gia công có thể sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn và định hướng sản xuất để giúp đỡ khách hàng có nhu cầu.
 • Bên nhận gia công sẽ nghiên cứu, thiết kế làm thử các mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được kiểm tra mẫu thử về mẫu mã, chất lượng xem đã đạt yêu cầu chưa.
 • Bên nhận gia công báo giá cho khách hàng và chốt mẫu thử nghiệm để có thể bắt đầu tiến hành sản xuất thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Hai bên tiến hành chuẩn bị giấy tờ cần thiết và ký hợp đồng gia công. Có thể sau khi ký hợp đồng bên khách hàng sẽ phải đặt cọc trước một khoản tùy theo thỏa thuận của hai bên. 
 • Tiến hành sản xuất gia công mỹ phẩm theo thỏa thuận đã quyết định.
 • Vận chuyển, bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng. Tiến hành thanh lý hợp đồng.

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm
Các dịch vụ gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ gia công mỹ phẩm mà ngoài việc việc nhận sản xuất sản phẩm, cơ sở gia công còn nhận việc lên ý tưởng, thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ pháp lý… theo yêu cầu của đơn vị đặt gia công. Bên đặt gia công chỉ cần đưa ra các yêu cầu, chi trả các loại phí theo yêu cầu và xưởng gia công mỹ phẩm sẽ hoàn thiện sản phẩm cũng như đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Tiện lợi, dễ dàng, cùng nhu cầu tạo lập một thương hiệu mỹ phẩm riêng ngày một mạnh mẽ của các đơn vị kinh doanh, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói ngày càng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm trọn gói đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi tiến hành đặt hàng vì sản phẩm bán ra sẽ liên quan trực tiếp đến uy tín, thương hiệu của đơn vị đặt gia công.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Tùy theo nhu cầu có thể khách hàng chỉ muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít thì đây là dịch vụ gia công mỹ phẩm phục vụ nhu cầu đó. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn và được nhận đặt gia công sản phẩm để có thể tạo được một dòng mỹ phẩm độc quyền, bảo vệ thương hiệu trên thị trường để có cơ hội phát triển về lâu dài.

Gia công mỹ phẩm trắng da

Hiện đang là một dịch vụ hot tại thời điểm hiện tại xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của đại đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín của bản thân, chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của khách hàng bạn cần tìm hiểu kỹ các cơ sở nhận gia công để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ

Gia công mỹ phẩm độc quyền chính là việc bên nhận gia công sẽ thực hiện gia công sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ trong thiết kế bao bì, nhãn mác để ra được sản phẩm độc nhất trên thị trường cho bên đặt gia công.

Bất kỳ khách hàng nào đều muốn tìm đến một dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ tuy nhiên để có thể tìm ra một đơn vị gia công uy tín mà giá cả phù hợp không phải là một việc đơn giản yêu cầu sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên về bản chất cũng tương tự như gia công mỹ phẩm bình thường, tuy nhiên đầu vào của gia công mỹ phẩm thiên nhiên là các nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên chính vì thế nên việc bảo quản cũng cần cẩn thận hơn rất nhiều vì các nguyên này rất dễ biến chất.

Các công đoạn khác cũng cần được kiểm tra, giám sát kỹ càng đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một dịch vụ có rất nhiều cơ hội phát triển khi các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang ngày càng là sự lựa chọn tin dùng của rất nhiều người tiêu dùng.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một thiên đường mỹ phẩm với sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự đảm bảo về chất lượng. Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu khách hàng giúp gia công ra một sản phẩm có chất lượng, mẫu mã tương tự như một sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc để chiều lòng người tiêu dùng.

Hiện có nhiều cơ sở nhận gia công mỹ phẩm Hàn Quốc ngay tại Việt Nam mà không cần sang tận Hàn Quốc xa xôi giúp giảm bớt khó khăn và chi phí vận chuyển, sản xuất. Tuy nhiên cũng cần kiểm tra kỹ thông tin và chất lượng của bên gia công để có thể ra đời được loại mỹ phẩm đảm bảo.

XEM THÊM: Thực hư thẩm mỹ viện Lavender gây chết người? Chi tiết bảng giá dịch vụ

Giới thiệu một số nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm tại Việt Nam

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội – Dược Viên Ngọc

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội - Dược Viên Ngọc
Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội – Dược Viên Ngọc

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội – Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị nhận gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội với việc cung cấp nhiều dịch vụ gia công như gia công sản xuất trọn gói, gia công số lượng ít, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Đông y, mỹ phẩm handmade, sản xuất trà túi lọc, chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ. 

Đến với gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc bạn sẽ có cơ hội thấy tận mắt nhà máy với dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm với tiêu chuẩn Hàn Quốc đạt chuẩn ISO 9001.2008, mọi quy trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát khắt khe để đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Một trong những điểm nổi bật và là yếu tố giúp Dược Viên Ngọc cạnh tranh trên thị trường gia công mỹ phẩm đó chính là sự đảm bảo về chất lượng nguyên vật liệu đã được kiểm định và đều có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Quy trình sản xuất tại Dược Viên Ngọc là quy trình hiện đại khép kín với các thiết bị tự động được kiểm tra giám sát bởi đội ngũ chuyên gia. Hồ sơ sản phẩm sẽ bao gồm mọi thông tin về thao tác, chỉ tiêu chất lượng trong quá trình theo dõi, đảm bảo chất lượng sản phẩm được tối ưu nhất.

Hiện có sẵn một số sản phẩm tại Dược Viên Ngọc với chất lượng đã được kiểm chứng như:

 • Sản phẩm dành riêng cho Spa như các loại tinh dầu, bột tắm trắng thuốc Bắc, cà phê dừa tẩy da chết,…
 • Các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như mỹ phẩm tắm trắng, xông hơi thảo dược, combo trị mụn và thâm,..
 • Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da mặt như mặt nạ trắng da, mặt nạ yến mạch non, mặt nạ than tre hoạt tính, nha đam, hồng sâm, cà phê, ngọc trai.
 • Các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên như nha đam, cà phê, thuốc Đông y, thuốc Bắc, thuốc Nam,…

Gia công mỹ phẩm Dạ Lan

Gia công mỹ phẩm Dạ Lan
Gia công mỹ phẩm Dạ Lan

Ra đời năm 2015, hiện có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, Dạ Lan ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm đã được kiểm chứng và đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín.

Không chỉ sở hữu cho mình một dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình cGMP của Bộ y tế với các khu vực chuyên biệt đảm bảo nhu cầu sản xuất, bảo quản, đóng gói,… ngoài ra các nguyên liệu của Dạ Lan đều có nguồn gốc tự nhiên được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản,… và được kiểm định về các thông số kỹ thuật.

Yếu tố chính trong quá trình tạo dựng nên một thương hiệu hàng đầu của dịch vụ gia công mỹ phẩm Dạ Lan chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có trách nhiệm, luôn tìm tòi, phát triển để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất đưa tới cho khách hàng.

Mọi quy trình từ kiểm tra chất lượng nguyên liệu máy móc đầu vào đến khi ra đời sản phẩm hoàn thiện đều được Dạ Lan giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

Nhân viên trong quá trình tham gia sản xuất đều phải mặc đồ bảo hộ cũng như đảm bảo các quy trình vệ sinh cần thiết. Mọi quá trình đều được đảm bảo để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra đều được giải quyết một cách kịp thời và nhanh nhất.

Với sự chăm chút trong từng công đoạn Dạ Lan đang tạo thêm niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Các dịch vụ công ty cung cấp cũng rất đa dạng từ tư vấn đến sản xuất, hỗ trợ quảng cáo, tư vấn pháp lý,… với nhiều loại sản phẩm gia công như sữa rửa mặt, serum, sản phẩm dưỡng trắng, sản phẩm cho nam, chăm sóc tóc, sản phẩm make-up,…

Gia công mỹ phẩm – Hani

Gia công mỹ phẩm - Hani
Gia công mỹ phẩm – Hani

Tiếp tục là một công ty mỹ phẩm uy tín đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, ngoài nhà máy tại Tp.HCM hiện Hani đang có nhà máy thứ hai tại Long An nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng. 

Nhà máy sản xuất của Hani đều có hệ thống máy móc, nhà xưởng tiên tiến hiện đại với chất lượng và kỹ thuật được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Với mong muốn tạo dựng cho khách hàng các sản phẩm độc quyền và hoàn toàn tự nhiên Hani đang ngày càng trau dồi, phát triển với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo bài bản nhằm thỏa mãn được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt nguồn nguyên liệu đều được nhập khẩu từ châu Âu và được kiểm định đảm bảo các thông số về kỹ thuật chất lượng. Công ty mỹ phẩm Hani cung cấp cho khách hàng dịch vụ mỹ phẩm trọn gói với tất cả các dòng mỹ phẩm đi đầu xu hướng làm đẹp hiện nay như kem dưỡng da, kem dưỡng thể, son môi, mask, gia công mỹ phẩm trắng da,… có nhận đặt số lượng lớn, nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Với chữ tín được đặt lên hàng đầu cùng sự nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, luôn cố gắng sáng tạo tin rằng Hani sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc gia công mỹ phẩm và đưa ra các sản phẩm ngày một chất lượng trong tương lai.

Gia công mỹ phẩm Hanacos – Việt Nam

Gia công mỹ phẩm Hanacos - Việt Nam
Gia công mỹ phẩm Hanacos – Việt Nam

Ra đời từ khá sớm tháng 7/2002, Hanacos đã chiếm cho mình một vị trí khá vững chắc trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu về gia công sản xuất mỹ phẩm tại châu Á. Hanacos có nhà máy được bảo chứng đạt chất lượng chuẩn cGMP do Bộ an toàn Thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận.

Hanacos Việt Nam thành lập năm 2014 được chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất từ Hanacos Hàn Quốc như bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm, dây chuyền sản xuất, quá trình giám sát, đảm bảo chất lượng, gia công đóng gói mỹ phẩm… Công ty gia công mỹ phẩm Hanacos Việt Nam được bộ Y tế chứng nhận có nhà máy quy mô hiện đại hàng đầu Việt Nam. 

Với nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn, ổn định, xuất xứ từ các nước với nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển như Hàn, Pháp, Mỹ, Thái, Nhật,… sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín, an toàn, vệ sinh để sản xuất ra các dòng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có đào tạo chuyên sâu, các chuyên gia từ nước ngoài, Hanacos luôn cập nhật, tham gia học tập các kiến thức mới về công nghệ cũng như các sản phẩm mỹ phẩm mới để tạo ra các sản phẩm độc đáo, đi đầu trong nền công nghiệp mỹ phẩm. 

Công ty có dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói các dòng sản phẩm đa dạng từ sữa rửa mặt, son, kem chống nắng, sữa dưỡng thể, cushion, serum,… đến dung dịch vệ sinh phụ nữ và rất nhiều sản phẩm khác với cả dịch vụ tư vấn thiết kế sản phẩm đến mẫu mã bao bì đảm bảo cho ra đời các sản phẩm độc quyền và chất lượng nhất.

XEM THÊM: Thẩm mỹ viện Hiệp Lợi có tốt không? Lừa đảo? Bảng giá chi tiết, Review

Gia công mỹ phẩm iFree – Việt Nam

Gia công mỹ phẩm iFree - Việt Nam
Gia công mỹ phẩm iFree – Việt Nam

Xuất phát từ khát khao đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới, công ty gia công mỹ phẩm iFree đã ra đời vào năm 2016 tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm và quy trình sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế.

IFree đẩy mạnh việc hợp tác với các chuyên gia về mỹ phẩm cùng các công ty đầu ngành trong lĩnh vực để có thể nhanh chóng nâng cao chất lượng, và quy mô sản xuất.

Các nhà máy của iFree lần lượt ra đời và được đảm bảo chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn theo chứng nhận của Bộ Y tế. Hiện trụ sở và trung tâm nghiên cứu của iFree đặt tại Tp.HCM và nhà máy đặt tại Long An với sự tư vấn từ các chuyên gia đến từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn.

IFree rất chú trọng trong việc đổi mới, sáng tạo tập trung phát triển nghiên cứu sản phẩm với hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Bộ phận sản xuất, gia công được thiết kế đảm bảo vệ sinh, an toàn, được kiểm tra giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn với các thiết bị hiện đại chất lượng từ Nhật, Đức, lắp đặt hợp lý để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao. 

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đều xuất phát từ chuyên ngành Hóa Dược luôn luôn sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm từ các hội thảo, triển lãm mỹ phẩm hàng đầu thế giới để mong muốn tạo ra các sản phẩm độc đáo, nổi bật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng đều là các kỹ sư, cử nhân Hóa dày dạn kinh nghiệm để đảm bảo cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng.

Ngoài ra công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thân thiện, thấu hiểu giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Về dịch vụ, iFree cũng cung cấp gia công trọn gói với đa dạng các loại sản phẩm làm đẹp thiết yếu trên thị trường như các sản phẩm làm sạch (sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết), sản phẩm dưỡng da từ đơn giản đến chuyên sâu, đến các mỹ phẩm hot khác.

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm SHC

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết SHC cosmetics luôn chú trọng và xây dựng cho mình một hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng cao theo tiêu chí tự động hóa đạt chuẩn cGMP.

Đội ngũ kỹ sư của SHC được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình, ham học với mong muốn làm ra các sản phẩm độc quyền, độc đáo đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của thị trường.

SHC hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm trong nước thỏa mãn nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói với mô hình sản xuất tự động khép kín.

Nguồn nguyên liệu của nhà máy SHC đều có nguồn gốc, chất lượng cao từ các nước như Hàn, Nhật, châu Âu,… SHC nhận gia công mỹ phẩm với các đơn hàng từ số lượng ít đến lớn. Có hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì, nhãn mác, hỗ trợ đăng ký, công bố, kiểm định sản phẩm theo nhu cầu.  

SHC nhận gia công các sản phẩm như serum dưỡng trắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, gia công mỹ phẩm organic, tư vấn và thực hiện công bố chất lượng mỹ phẩm,…bạn có thể vào trang chủ của SHC để có thêm thông tin chi tiết hơn về các công ty cũng như được báo giá về các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos
Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

Hiện ResHPCos là một trong những công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam đã giúp ra đời hơn 100+ thương hiệu mỹ phẩm. Khách hàng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn cGMP bộ y tế của ResHPCos, toàn bộ dây truyền đều nhập khẩu từ châu Âu. 

Các nguyên liệu đầu vào đều được nhà máy ResHPCos kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm đầu ra. 

Hệ thống máy móc của nhà máy gia công mỹ phẩm ResHPCos đều được tự động hóa theo mô hình sản xuất khép kín với sự vận hành, theo dõi của đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ, thạc sĩ dược học có kỹ năng chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với từng sản phẩm.

Ngoài chuyên gia công mỹ phẩm, ResHPCos giúp khách hàng kiểm định công thức và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu. Công ty cũng có thể liên kết giúp đặt đơn hàng tại Mỹ đạt tiêu chuẩn FDA, hoặc sản xuất tại Nhật, Hàn, Singapore, nhất là Mỹ. 

Bộ phận thiết kế của ResHPCos sẽ giúp cho ra đời các mẫu sản phẩm thời thượng, có dấu ấn riêng giúp tăng giá trị của từng dòng mỹ phẩm. Hiện tại công ty có cả chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp thuận tiện cho khách hàng nhất có thể.

XEM THÊM: Thực hư thẩm mỹ viện quốc tế Khaan lừa đảo? Review từ khách hàng

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C – 3C SHOP

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C - 3C SHOP
Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C – 3C SHOP

Gia công mỹ phẩm 3C là nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm cao cấp uy tín với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế luôn được giám sát, bảo dưỡng sửa chữa kịp thời đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Các nguyên liệu của 3C SHOP đều được nhập trực tiếp từ các nước châu Âu và Mỹ không qua trung gian nên có thể đảm bảo giảm được chi phí gia công đi rất nhiều.

Nguồn nguyên liệu của nhà máy rất đa dạng và đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng, thân thiện với môi trường để cho ra đời các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa chất độc hại.

Đến với 3C bạn sẽ được làm việc và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, công nghệ sinh học và cũng là điểm mà 3C SHOP tự tin giúp tạo nên sự chuyên nghiệp, khác biệt và vượt trội trên thị trường gia công hàng mỹ phẩm đang nở rộ như hiện nay.

Hiện nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C – 3C SHOP có cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với hai cơ sở nhà máy tại Đà Nẵng và Long An.

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Vimac

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Vimac
Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Vimac

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vinmac dù mới được thành lập vào năm 2020 nhưng hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để cho ra đời các sản phẩm mỹ phẩm gia công có chất lượng với nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP được chuyển giao công nghệ, thành tựu, nguyên liệu từ Vinmaccos US.

Công ty đang được xây dựng và phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, cung cấp dịch vụ gia công trọn gói cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa có thể trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Hiện nhà máy Vinmac đặt tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, để có thông tin chi tiết hơn cũng như bảng giá gia công mỹ phẩm các bạn có thể vào trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ trực tiếp nếu có nhu cầu.

Hợp đồng gia công mỹ phẩm và những điều cần lưu ý

Hợp đồng gia công mỹ phẩm và những điều cần lưu ý
Hợp đồng gia công mỹ phẩm và những điều cần lưu ý

Hợp đồng gia công mỹ phẩm là cam kết giữa các bên thường gồm 2 bên là bên đặt gia công và bên nhận gia công để hợp tác sản xuất ra các sản phẩm theo yêu cầu mà bên đặt gia công đưa ra. Sau khi ký kết bên nhận gia công sẽ tiến hành sản xuất, trách nhiệm của bên đặt gia công là tiếp nhận thành phẩm và chi trả các chi phí gia công mà bên nhận gia công yêu cầu.

Để có thể đi đến ký kết một cách chắc chắn và đảm bảo sự hợp tác giữa 2 bên, hợp đồng gia công cần đảm bảo có 3 điều khoản gồm: 

 • Hợp đồng có hình thức và nội dung hợp lý.
 • Ngôn ngữ trong hợp đồng phải được sử dụng phù hợp.
 • Hợp đồng phải bao gồm đầy đủ các thông tin, phụ lục.

Để đảm bảo quyền lợi cho cả bên nhận và bên đặt gia công, hợp đồng gia công mỹ phẩm cần thực hiện và có nội dung đầy đủ theo đúng quy định của bộ luật Dân sự 2015. 

Cả hai bên tham gia ký kết đều phải được tư vấn và có kiến thức chính xác, rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của bản thân. Mọi thông tin đều phải được đồng ý, nhất trí ký kết của cả hai bên để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Sau khi ký kết các bên phải thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết.

 • Bên nhận gia công sẽ thực hiện sản xuất, gia công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhận theo yêu cầu, giao hàng đúng thỏa thuận.
 • Bên đặt gia công có trách nhiệm trả tiền công cho bên nhận gia công, tiến hành nhận hàng theo thỏa thuận hoặc báo cho bên nhận gia công nếu như chậm trễ chưa nhận hàng được.
 • Nếu có sai sót nghiêm trọng nào từ bên nhận gia công thì bên thuê có thể chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bồi thường theo quy định, có quyền kiểm tra, theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng.

Nếu bạn đang có mong muốn tạo lập cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng và đang tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm handmade hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi tiến hành để đảm bảo được cả uy tín của bản thân cũng như sức khỏe của khách hàng. Trên đây là một số thông tin cơ bản về gia công mỹ phẩm, hy vọng đã giải đáp phần nào những thông tin mà bạn đọc đang muốn tìm hiểu về gia công mỹ phẩm cũng như một số công ty gia công mỹ phẩm tại Việt Nam.