kem duong am

[Chia sẻ] Làm sao để nhận biết dấu hiệu người ấy có thích bạn hay không?

Làm sao để biết người ấy không thích mình?
5/5 - (2 bình chọn)

Khi “cảm nắng” một ai đó, chúng ta thường có những cảm xúc tò mò, phân vân và do dự không biết người ấy có thích mình không? Chúng ta có thể có những cảm xúc bối rối khi người ấy có những hành động, những lời nói làm cho cảm xúc của bạn thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý phân biệt được đâu là những hành động của việc thích bạn hay người ấy chỉ coi bạn như là một người bạn thân. Tấm gương chia sẻ đến bạn một vài mẹo nhỏ trong việc nhận biết các dấu hiệu nhận biết làm sao để biết người ấy không thích mình? Nhờ đó, bạn có thể tránh những lầm tưởng ngại ngùng và những tình huống khó xử.

Dấu hiệu nhận biết con trai không thích bạn

Các cô gái thường hay nhầm lẫn những hành động quan tâm chăm sóc ân cần của con trai là một dấu hiệu của việc chàng trai ấy thích mình.

Sau đó, bạn nữ sẽ dễ dàng rơi vào tình huống tưởng bở và có những hành động khiến cho bạn nữ rất ngại ngùng. Để có thể tránh những lầm tưởng ngại ngùng đó, bạn nữ cần phải lưu tâm những dấu hiệu khi một bạn con trai không thích bạn sau đây:

Anh ta không thực sự nỗ lực để tiếp cận bạn

Đây là dấu hiệu đầu tiên cũng như quan trọng nhất để đánh giá bạn trai đó có thích bạn hay không. Khi mà một chàng trai mong muốn một điều gì đó, anh ấy sẽ cố gắng tìm hiểu, theo đuổi nó đến cùng.

Anh ta không thực sự nỗ lực để tiếp cận bạn
Anh ta không thực sự nỗ lực để tiếp cận bạn

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chàng trai ấy có dành thời gian ở bên bạn hay không. Một chàng trai khi thích một cô gái thường sẽ lượn lờ vòng quanh bạn, chăm chỉ nhắn tin nói chuyện với bạn. Đôi lúc có thể chủ động hẹn bạn đi chơi và tìm những cơ hội để được gần gũi bạn hơn.

Nếu bạn không thấy những hành động như thế đến từ phía chàng trai ấy, vậy có lẽ chàng trai ấy không nỗ lực để tiếp cận bạn. Đồng nghĩa với việc người đó không hề thích bạn.

Hãy thử suy nghĩ mà xem, chàng trai của bạn nếu thích bạn,. Như vậy, thời gian mà anh ấy có cũng như những cơ hội gần gũi bạn sẽ được anh ấy tận dụng một cách triệt để để có thể làm quen và tìm hiểu về bạn nhiều hơn. cũng như để bạn có thể quen với sự xuất hiện của anh ấy.

Khi anh ấy không cố gắng tiếp cận bạn, thì bạn có thể có câu trả lời cho câu hỏi anh ấy có thích bạn không rồi đấy. Anh ấy hoàn toàn không thích bạn, và bạn cần tránh những hành động làm cho cả 2 phải ngại ngùng.

Xem ngay: [Tổng hợp] Các loại nước hoa tình ái Pheromone được yêu thích nhất

Không thực sự chú ý, lắng nghe, thấu hiểu lời nói của bạn

Chúng ta thường chú ý và ghi nhớ những gì mà chúng ta thấy quan trọng với bản thân. Bạn có thể không nhớ việc tối hôm qua đã ăn những món gì vì bạn hoàn toàn không để tâm đến việc đó. Cũng như việc bạn không nhớ được gương mặt của người đi đường, những bài viết mà bạn vừa lướt qua trên mạng xã hội.

Nhưng bạn có thể sẽ nhớ được màu son mới của một hãng son mà bạn yêu thích, kiểu dáng của chiếc váy bạn đang muốn mua. Điều này có thể giải thích một cách đơn giản do bạn yêu thích chúng. Còn những thứ bạn lãng quên thường sẽ là những việc không quan trọng, những việc bình thường hằng ngày.

Tại sao lại có hiện tượng này? Đó là do hoạt động của bộ não chúng ta. Khả năng ghi nhớ thông tin của não bộ là có hạn, nên chúng sẽ chỉ lưu trữ những điều quan trọng, những điều mà bạn ấn tượng mạnh. Đồng thời, những thông tin mà bạn không để ý thường sẽ được đưa vào lãng quên.

Nó chỉ ghi nhớ những điều thật sự quan trọng. Đó là lý do tại sao mà bạn không thể nhớ nổi gương mặt của cô gái vừa đi ngang qua, nhưng lại nhớ được gương mặt của vị khách hàng bạn vừa tiếp vào tuần trước. Tiền thức sẽ kiểm soát tất cả những gì mà bạn nhớ hoặc không ghi nhớ. Nhưng khi bạn muốn ghi nhớ một điều gì đó, bạn hãy tập trung sự chú ý của mình vào nó.

Không thực sự chú ý, lắng nghe, thấu hiểu lời nói của bạn
Không thực sự chú ý, lắng nghe, thấu hiểu lời nói của bạn

Dựa trên nguyên tắc này, khi một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ hiểu rõ điều này hơn ai hết. Tiềm thức của anh ấy sẽ nhắc nhở anh ấy, khiến anh ấy nhớ về mọi thứ của bạn: từ gương mặt, lời nói, hay nụ cười của bạn và hấp dẫn anh ấy chú ý đến bạn.

Ngược lại, khi anh ấy không thực sự lắng nghe và ghi nhớ những điều bạn nói, thì bạn đã hiểu rồi đấy, bạn chẳng hề quan trọng đối với anh ấy. Còn khi một chàng trai thích bạn, mọi điều bạn nói, mọi hành động của bạn sẽ được anh ấy lắng nghe một cách cẩn thận và ghi nhớ kỹ càng.

Anh ta không để tâm đến những mối quan hệ với các chàng trai khác của bạn

Một chàng trai sẽ luôn chú ý đến mối quan hệ giữa người mình thích và một chàng trai khác. vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể đặt ra một phép thử vô cùng đơn giản như sau.

Bạn hãy kể cho chàng trai ấy về một người bạn khác giới khác của mình, hoặc bạn có thể kể về một cuộc gặp mặt mới đây giữa hai người. Sau đó, bạn hãy quan sát người ấy xem anh ấy có phản ứng gì, biểu cảm ra sao, tông giọng có thay đổi không? Và một điều quan trọng nhất bạn gái cần chú ý: anh ấy có thắc mắc về bạn của bạn và mối quan hệ giữa hai người không?

Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu chàng trai ấy thích bạn, anh ấy sẽ chú ý đến mọi mối quan hệ khác của bạn. Đặc biệt là các mối quan hệ với người khác giới. Giữa các chàng trai luôn có một mối quan hệ thân thiết, hòa đồng với nhau rất dễ dàng.

Những mối quan hệ ấy khi có sự xuất hiện của một cô gái thì sẽ trở nên rất gay gắt. Họ sẽ cạnh tranh và so bì với nhau để có thể ở bên cạnh cô gái mà mình thích. Vì vậy, người bạn khác giới của bạn rất có thể sẽ anh ấy coi như một đối thủ và sẽ có những hành động để khẳng định, bảo vệ vị trí của mình.

Nếu như không nhận thấy được bất kỳ phản ứng nào từ phía người kia, vậy Tấm gương nghĩ rằng bạn đã có được đáp án cho bản thân mình rồi đấy.

Cùng tìm hiểu các dấu hiệu thông qua video sau nhé:

Cách đối xử của anh ta với bạn giống như mọi người

Một dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận ra được việc anh ấy có thích bạn hay không? Đó là dựa vào thái độ và cách chàng trai đối xử với bạn so với mọi người. Nếu anh ấy thích bạn, bạn đối với anh ấy sẽ là một người đặc biệt. Và khi bạn là một người đặc biệt với anh ấy, anh ấy cũng sẽ đối xử với bạn một cách đặc biệt.

Chúng ta thường có xu hướng đối xử một cách đặc biệt với người mà chúng ta quan tâm. Đồng thời, chúng ta cũng đối xử một cách bình đẳng với những người khác. Một ví dụ đơn giản giữa những người bạn của bạn. Bạn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự và có những hành động thân thiết với người bạn rất thân của mình.

Cách đối xử của anh ta với bạn giống như mọi người
Cách đối xử của anh ta với bạn giống như mọi người

Nhưng với một người bạn xã giao khác, bạn chỉ đối xử với cô ấy một cách khách sáo, tự nhiên. Và bạn sẽ không cảm thấy thật sự vui vẻ, thoải mái như khi bạn tiếp xúc với những người bạn thân thiết của mình. Tại sao lại như vậy. Vì bạn quan tâm đến những người bạn thật sự của mình. Nên bạn sẽ đối xử với họ một cách chân thành và thẳng thắn.

Tương tự như vậy, khi một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ quan tâm đến những suy nghĩ của bạn và hành động khác với bình thường. Nếu bạn không nhận ra được tín hiệu này đến từ phía anh ấy, thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Anh ấy có thể không thích bạn. Nhưng cũng có thể chàng trai đã che giấu cảm xúc của mình một cách hoàn hảo. Có lẽ anh ấy vẫn chưa sẵn sàng để thể hiện ra điều đó.

Anh ta không tò mò về cuộc sống của bạn

Xu hướng của chúng ta, là luôn muốn tìm hiểu tất cả về những gì mà mình thích. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, chúng ta cũng muốn biết hết tất cả về người ấy. Anh ấy sẽ quan tâm đến bạn, đưa ra những thắc mắc về cuộc sống riêng tư của bạn.

Anh ấy sẽ thăm dò những sở thích của bạn, những điều mà bạn quan tâm. Chúng là kim chỉ nam cho những hành động của anh ấy để hấp dẫn ánh mắt của bạn và để bạn hiểu thêm về anh ấy. Những thông tin về sở thích của bạn sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích để hai bạn có thể thân thiết và từ từ hiểu biết nhau hơn.

Nhưng điều kiện tiên quyết phải có là anh ấy có những tò mò, hiếu kỳ về bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy anh ấy chú ý vào mỗi khi bạn kể về chuyện của chính mình.

Nếu anh ấy không có sự hiếu kỳ hay có bất kỳ thắc mắc nào về bạn, thì như chúng tôi đã nói, đó chính là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không thích bạn.

Xem ngay: Sử dụng Laser Fractional CO2 có tốt không? Cách chăm sóc da sau Laser Fractional CO2

Anh ta rất thản nhiên nhắc đến người phụ nữ khác

Đây là một dấu hiệu vô cùng nghiêm trọng. Bạn cần chú ý vào tình huống này. Nếu nghe thấy một cái tên của một cô gái từ anh ấy, bạn hãy chú ý anh ấy nghiêm túc quan tâm đến cô gái ấy, hay chỉ là đơn thuần kể về một câu chuyện với bạn.

Điều này thấy rõ thái độ của anh ấy với bạn. Khi anh ấy chia sẻ với bạn về cô gái mà anh ấy nghiêm túc theo đuổi, anh ấy không hề có ý định khiến bạn ghen, mà chỉ đưa ra một tín hiệu đến bạn, là anh ấy đã có người mình thích rồi. Anh ấy không hề có ý định hẹn hò với bạn.

Anh ta rất thản nhiên nhắc đến người phụ nữ khác
Anh ta rất thản nhiên nhắc đến người phụ nữ khác

Giữa những cô gái và chàng trai luôn hấp dẫn lẫn nhau trong cùng một thời điểm. Nhưng khi đã nghiêm túc kể về một cô gái khác, thì dấu hiệu anh ấy không thích bạn đã rõ ràng, Bạn gái cần chú ý tuyệt đối để tránh gặp phải các tình huống xấu hổ.

Anh ta rất hạn chế liên lạc trước với bạn

Những chàng trai thường rất chủ động trong các mối quan hệ. Anh ấy có thể chủ động trò chuyện, gọi điện, nhắn tin,.. với bạn khi anh ấy thích bạn. Nếu anh ấy không hề thích bạn, vậy anh ấy không có động lực và sẽ chẳng bao giờ chủ động liên lạc với bạn.

Vậy nên, bạn gái phải hết sức chú ý. Nếu những cuộc hẹn, trò chuyện gần đây đều do bạn gái bắt đầu trước thì bạn gái cần tuyệt đối cân nhắc về đoạn tình cảm này nhé. Có lẽ người ta không hề có ý định gì với bạn đâu.

Đây là một dấu hiệu hết sức dễ để nhận biết bạn trai có thích bạn hay không. Bạn gái cần lưu ý để tránh gặp phải những lúc khó xử bạn gái nha.

Anh ta rất hạn chế liên lạc trước với bạn
Anh ta rất hạn chế liên lạc trước với bạn

Anh ta thả thính rất nhiều người

Bạn có nhớ dấu hiệu thứ 4 mà Tấm gương chia sẻ không? Anh ấy đối xử với bạn giống với mọi người nên những lời thả thính và sự thân thiện của anh ấy được áp dụng với tất cả các cô gái xung quanh anh ấy mà không phải chỉ riêng với bạn.

Có những hành động mà anh ấy thể hiện khiến bạn hiểu lầm: việc khen bạn trước mặt mọi người, khiến bạn cười, cười với bạn, làm những hành động thân thiết,… Những lúc như thế, bạn gái cần thật tỉnh táo và bình tĩnh. Đó có thể chỉ là những rung động nhất thời. Hoạc chàng trai chỉ muốn trêu đùa vui vẻ với bạn mà thôi.

Hãy thật bình tĩnh quan sát anh chàng này. Bạn sẽ thấy cách anh ấy đối xử với một cô gái khác, hay cách nói chuyện của anh ấy không có gì khác biệt với khi đối xử với bạn. vậy thì bạn đã nhận ra rồi đấy, bạn đối với anh ấy cũng chỉ như những người khác mà thôi, chỉ là một người bạn, một cô “em gái mưa” của chàng trai ấy mà thôi.

Anh ta rất bận rộn với các vấn đề khác trong cuộc sống

Tất nhiên là trong cuộc sống thường nhật, việc một chàng trai bận rộn là điều bình thường không thể tránh khỏi. Vậy nên việc anh ấy bận rộn mà từ chối một vài lời hẹn từ bạn, không gặp gỡ một cách thường xuyên như bạn mong muốn thì không có nghĩa là anh ấy không thích bạn, không quan tâm đến bạn. Hãy làm một cô gái thông minh và độc lập.

Tuy nhiên, nếu anh ấy cả tháng không có thời gian để gặp bạn và không quan tâm đến bạn. Vậy thì Tấm gương nghĩ rằng bạn có thể không nằm trong danh sách những người đặc biệt mà anh ấy quan tâm. Vì khi thích một cô gái, anh ấy sẽ luôn cố gắng dành ra thời gian để quan tâm đến cô gái của mình và muốn được gặp bạn.

Anh ta rất bận rộn với các vấn đề khác trong cuộc sống
Anh ta rất bận rộn với các vấn đề khác trong cuộc sống

Trên đây là một vài chia sẻ về những dấu hiệu khi con trai thích bạn. Hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kĩ xem chàng trai ấy có thích bạn hay không? Nếu không thì cũng đừng quá lo lắng, vì chắc chắn một điều rằng, có một chàng trai tốt hơn cũng  đang chờ bạn ở đâu đó ngoài kia. Chúc bạn gái may mắn!

Dấu hiệu nhận biết cô nàng không thích bạn

Khi bạn trai thích một cô gái, bạn sẽ gặp cảm giác phân vân lưỡng lự. “Cô ấy có ý gì với mình không nhỉ?”. “Mình có nên tỏ tình với cô ấy không?”. “Mình nên tiến tới hay dừng lại để tránh xấu hổ cho cả hai người” Để tránh cho bạn gái và bản thân phải khó xử, Tấm gương mách bạn một vài mẹo nhỏ để nhận biết tâm tư tình cảm của cô gái ấy và có được những hành động đúng đắn phù hợp.

Dấu hiệu crush không thích bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi ở cạnh bạn

Khi ở cạnh cô gái mà mình thích, bạn hãy chú ý một chút. Khi hai người trò chuyện với nhau, cô ấy có nghiêng về phía bạn hay không? Cô ấy có tập trung vào câu chuyện của bạn, thoải mái vui đùa với bạn.

Hay là cô ấy tạo ra một khoảng cách giữa hai người và đề phòng với bạn. Nếu đây là lần mà hai người chưa quen được bao lâu, vậy thì cô ấy né tránh bạn là điều rất bình thường. Nhưng nếu hai bạn đã quen biết nhau lâu, mà cô gái vẫn còn né tránh bạn, vậy thì điều này khá đáng lo lắng cho bạn đấy.

Dấu hiệu crush không thích bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi ở cạnh bạn
Dấu hiệu crush không thích bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi ở cạnh bạn

Một chi tiết nhỏ nữa giúp cho bạn nhận biết đó là khi chạm nhẹ vào cô gái và quan sát thái độ của cô ấy. Dấu hiệu này khá là rõ rệt. Tuy nhiên, cũng có một số cô gái tự tin và cởi mở, họ sẽ thoải mái đối xử với tất cả mọi người, không chỉ với bạn.

Cô ấy thường xuyên muốn tránh mặt bạn

Nếu gặp phải dấu hiệu này, vậy thì quá rõ ràng rồi. Bạn có thể nhận biết tình cảm của cô gái một cách rất dễ dàng bằng cách hẹn cô ấy đi chơi, hoặc tiếp cận để trò chuyện với cô ấy. Nếu như cô ấy liên tục từ chối và viện ra các lý do thì có thể cô gái không thích bạn. Còn nếu cô gái thích bạn, cô ấy sẽ đồng ý nhận cuộc hẹn này và kéo dài thời gian gặp gỡ và ở cạnh nhau của cả hai người.

Nhưng bạn trai cũng cần lưu ý, cô gái có thể từ chối lời mời của bạn do cô ấy thực sự bận rộn. Hoặc cô ấy là một người khá là ngại ngùng, hướng nội. Hãy ngỏ lời mời lịch thiệp thêm một vài lần nữa, và bạn hãy chú ý đến thái độ và cách trả lời của cô ấy.

Cô ấy hay tán tỉnh những chàng trai khác

Có rất nhiều lý do khiến cho nàng từ chối bạn. Một trong những lý do đó là do nàng đã có người thương. Bạn cũng không nên nhầm lẫn với việc cô ấy cố tình làm thế cho bạn ghen để làm tăng tình cảm giữa hai người.

Rất khó để bạn có thể nhận biết được mối quan hệ của cô ấy với chàng trai kia. Nhưng có một vài dấu hiệu nhỏ giúp bạn nhận ra phần nào. Thứ nhất, bạn hãy để ý cách đối xử của cô ấy với bạn và đối với chàng trai kia xem có khác gì nhau không.

Cô ấy hay tán tỉnh những chàng trai khác
Cô ấy hay tán tỉnh những chàng trai khác

Các cô gái thường nói chuyện thoải mái với người mình không thích nhưng rất dễ xấu hổ khi nói chuyện với người mình không thích. Nếu như cô ấy thường nagji ngùng khi nói chuyện với bạn thì xin chúc mừng, cô ấy có thể đang thích bạn đó. Một cách khác là bạn có thể thăm dò thông tin từ những người bạn của cô ấy để xác định được mối quan hệ giữa cô ấy và bạn trai kia.

Chú ý hành xử bạn bè của cô ấy khi có mặt bạn

Các cô gái thường tâm sự cho bạn bè và những chị em thân thiết của mình về tất cả mọi thứ, nhất là về tình cảm. Chính vì thế, nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ tâm sự với hội chị em của mình về bạn.

Khi có dịp gặp gỡ bạn bè của cô ấy, hãy chú ý đến ánh mắt và hành động của họ với bạn. Nếu như họ thường đưa anh mắt về phía bạn với ý tìm tòi nghiên cứu, cười hay nháy mắt và trêu trọc bạn thì rất có thể cô ấy thích bạn rồi. Còn ngược lại. nếu họ không chú ý đến sự tồn tại của bạn, không có thái độ thân thiện, gần gũi với bạn thì có lẽ cô ấy không có ý thích với bạn rồi.

Xem ngay: Top 7+ loại nước hoa Valentino được ưa chuộng nhất hiện nay, giá bán

Chú ý ánh mắt nàng dành cho bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Qua ánh mắt của cô ấy khi nhìn bạn, bạn có thể nhìn ra được nhiều thứ đấy.

Khi có cảm giác thích một ai đó, ánh mắt sẽ không thể giấu diếm được mà luôn hướng về người đó. Chúng ta luôn để ý đến người đó và luôn ngắm nhìn họ nhiều hơn. Vậy nên bạn trai cần phải biết các cô gái thường hay đưa ánh mắt dõi theo khi thích một người nào đó. Họ sẽ để ý đến người ấy và ngắm nhìn người ấy nhiều hơn.

Chú ý ánh mắt nàng dành cho bạn
Chú ý ánh mắt nàng dành cho bạn

Bạn hãy chú ý đến ánh mắt của nàng, xem cô ấy có liếc trộm bạn không nhé. Nếu thường xuyên bắt gặp ánh mắt cô ấy nhìn về phía bạn, vậy đó là một dấu hiệu tốt, có lẽ cô ấy thích bạn mất rồi. Còn nếu như chưa bao giờ, hoặc cô ấy chỉ lướt qua bạn. Vậy thì cô ấy có lẽ không hề thích bạn.

Lắng nghe giọng điệu của cô ấy khi nói chuyện với bạn

Giọng điệu của con người có thể thể hiện ra cảm xúc của con người đó. Lắng nghe cô gái nói chuyện, có thể giúp cho bạn nhận ra một vài dấu hiệu nhỏ về tình cảm của cô ấy đối với bạn.

Các cô gái khi nói chuyện với người mình thích, tone giọng thường cao hơn, giọng nói cũng dịu dàng mềm mại hơn. Khi gặp bạn, cô ấy có thể cư xử rất nhiệt tình là một dấu hiệu tuyệt vời. Nhưng với một số trường hợp, cô ấy có thể lạnh nhạt với bạn.

Điều này không hoàn toàn có nghĩa cô ấy không thích bạn. Bởi vì cô ấy có thể có tính cách như vậy, hoặc do một số nguyên nhân khách quan khác nhau, cô ấy có thể ngại ngùng xấu hổ mà chưa dám bộc lộ cảm xúc yêu thích đối với bạn.

Để cô ấy có thể thoải mái trò chuyện với bạn, và để cho bạn thu hút ánh nhìn của cô ấy hơn. Bạn trai hãy chú ý trong việc chọn đề tài trò chuyện thú vị. Đồng thời, bạn trai cũng cần tham khảo trước các sở thích và thói quen của cô ấy. TỪ đó, chủ đề trò chuyện của hai người sẽ cởi mở hơn, bạn cũng sẽ dễ dàng thân quen và tiếp xúc với cô ấy nhiều hơn.

Cô ấy không hào hứng khi nói chuyện với bạn

KHi bạn bắt chuyện với cô ấy, cô gái có thể không hào hứng và trả lời bạn một cách hời hợt và không quá để tâm vào câu chuyện. Đây có lẽ là một dấu hiệu xấu cho bạn rồi.

Tuy nhiên, việc bạn thích cô gái ấy không có nghĩa là bjan cần bắt chuyện trước với cô ấy. Khi đó, cô gái có thể nghĩ rằng bạn mới là người cần cô ấy, và cô ấy không cần quá nỗ lực cho mối quan hệ này. Cô ấy sẽ hoàn toàn không để tâm đến bạn.

Cô ấy không hào hứng khi nói chuyện với bạn
Cô ấy không hào hứng khi nói chuyện với bạn

Bạn hãy thử tạo một vài điều khiến cho cô ấy phải chờ đợi và chủ động trò chuyện với bạn. Câu chuyện của hai người nếu bắt đầu bởi sở thích hay những mối quan tâm của bạn, hỏi thăm về tâm trạng của bạn thì xin chúc mừng. Cô ấy có thể đã thích bạn rồi đó. Nếu như sau một khoảng thời gian dài mà cô ấy vẫn không để ý gì đến bạn, không có bất kỳ hành động nào khác thì có lẽ cô ấy không hề thích bạn. Cô ấy đã có những mối quan tâm khác ngoài bạn rồi.

Nhưng bạn phải thật kiên nhẫn. Biết đâu cô gái của bạn hay ngại ngùng hoặc thực sự bận rộn với cuộc sống thường ngày thì sao.

Dấu hiệu khi con gái không thích bạn – Cô ấy không muốn nhờ vả bạn

Cách nhờ vả của cô gái cũng là một cách tiếp cận của cô nàng với bạn. Cô ấy có thể thường xuyên nhờ bạn giải bài tập, thắc mắc về một số việc trong cuộc sống,… Việc này có thể hơi buồn cười, nhưng cô ấy chỉ muốn tạo thêm cơ hội để hai người được gần gũi nhau hơn.

Còn nếu trong khi bạn có thể giúp đỡ cô ấy giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề mà cô ấy vẫn nhớ đến một người nào khác. Vậy có khả năng ca là cô ấy không chú ý đến bạn.

Cô ấy không muốn nhờ vả bạn
Cô ấy không muốn nhờ vả bạn

Cách cô ấy đối xử với bạn

Trong chuyện tình cảm, cách cư xử của cô gái có thể nói lên được nhiều điều. Tuy đơn giản, nhưng đây lại là một dấu hiệu rất quan trọng. Nếu như cô ấy quan tâm đến những vấn đề cá nhân của bạn. Cô ấy cũng đối xử với bạn rất tốt, thích nô đùa và đặc biệt hay cười với bạn. Đặc biệt cô ấy thường xuyên hùa vào trêu chọc bạn cùng với bạn bè. Điều này có thể là do cô ấy thích bạn.

Ngược lại, nếu cô ấy lạnh nhạt thờ ơ hoặc không quá để tâm đến sự xuất hiện của bạn thì có lẽ cô ấy không thích bạn mất rồi. Nhất là khi cô ấy lảng tránh khi có sự xuất hiện của bạn ở gần cô ấy và tỏ ra xa lánh, vô cảm. Đây có lẽ là một tin xấu cho bạn trai rồi.

Rủ nàng đi chơi để biết nàng có thích bạn không

Rủ cô ấy đi chơi là một cách làm trực tiếp để bạn xác định chính xác xem cô ấy có thích bạn không? Mặc dù cách làm này có vẻ vụng về và khó khăn nhưng lại cực kì hiệu quả. Hãy đưa ra những gợi ý cho cô ấy về tình cảm của bạn một cách thật nhẹ nhàng và tinh tế bằng cách thường xuyên rủ cô ấy đi chơi, đi uống cafe, đi ăn, đi dạo phố,…

Nếu như cô nàng thích bạn, một hai lần đầu cô ấy có thể từ chối vì ngại ngùng nhưng sẽ đồng ý vào những lần hẹn tiếp theo thôi. Còn khi cô gái từ chối tất cả những lời hẹn và tỏ một thái độ khó chịu, và từ chối bạn một cách thẳng thừng. Vậy thì cô ấy không hề thích bạn một chút nào.

Tuy nhiên bạn trai cũng cần lưu ý tìm hiểu trước lịch trình của cô gái và hãy chọn thời gian hẹn hò hợp lý để cô ấy có thể sắp xếp được thời gian hợp lý và thực sự rảnh để nhận lời cuộc hẹn với bạn.

Dò hỏi thông qua bạn bè của cô ấy

Đây có lẽ không phải là một cách làm dũng cảm nhưng lại có tác dụng rất tốt. Bạn có thể hỏi được rất nhiều điều từ những người bạn thân của cô ấy. Bằng cách này, bạn có thể có được những thông tin chuẩn xác nhất mà không cảm thấy quá ngại ngùng. Đồng thời, nếu bạn thân của cô ấy có ấn tượng tốt với bạn, bạn đã có thêm một đồng minh cực kỳ hữu hiệu trong quá trình tìm hiểu cô ấy rồi.

Dò hỏi thông qua bạn bè của cô ấy
Dò hỏi thông qua bạn bè của cô ấy

Nếu như đáp án mà cô bạn thân mang lại có thể là một tin xấu nhưng ít nhất cũng không khiến bạn phải lo lắng, băn khoăn về tình cảm của cô ấy nữa.

Nếu như cô ấy từ chối trả lời cho bạn thì có thể có hai trường hợp xảy ra. một là, có thể đó là một dấu hiệu tốt, cô ấy thích bạn rồi. Trường hợp thứ hai, có thể chính cô bạn thân cũng không biết được tình cảm thật sự của cô gái đó.

Lúc này, bạn có thể phải dùng đến cách làm cuối cùng dưới đây.

Hỏi trực tiếp là cách nhanh nhất

Nếu bạn đã dành một khoảng thời gian dài để quan sát những dấu hiệu trên đây mà bạn vẫn chưa thể xác định được cô ấy có thích bạn hay không. Những dấu hiệu đều có vẻ không rõ ràng. lúc này lúc khác thì có một cách nhanh nhất và trực tiếp nhất để bạn có thể biết chính xác tình cảm của cô ấy.

Bạn nên bày tỏ tình cảm của mình và hỏi thẳng cô ấy một cách trực tiếp. Việc này mặc dù khó mở lời nhưng tỏ tình một cách thẳng thắn là điều bạn cần phải làm bây giờ. Bạn tuyệt đối không nên giữ trong lòng và quá day dứt về một đoạn tình cảm không quá rõ ràng.

Tuy nhiên bạn trai cũng cần phải thật khéo léo trong cách mở lời. Tuyệt đối không được vồ vập, đưa ra câu hỏi một cách quá trực tiếp: “Em có thích anh không?”. Điều này làm cho cả hai người đều sẽ khó xử, bối rối và khó đưa ra một đáp án chính xác.

Ban trai phải thật tinh tế, đưa ra những lời nói, những ngôn từ phù hợp và diễn tả tâm trạng và cảm xúc của mình một cách chân thành nhẹ nhàng và dễ hiểu. Sau đó, bạn phải thật kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời từ cô ấy.

Trên đây, Tấm gương đã chia sẻ cho bạn một vài dấu hiệu đơn giản để có thể nhận biết được tâm tư tình cảm của một cô gái mà bạn trai thích. Tuy nhiên, để tránh những giây phút nhầm lẫn, ảo tưởng gây nên những tình huống khó xử, những hiểu lầm không đáng có, bạn hãy theo dõi thêm một vài thông tin dưới đây để đưa ra được một câu trả lời chắc chắn:

  • Cô gái của bạn thường hay xấu hổ ngại ngùng và khá hướng nội, những dấu hiệu trên có thể sẽ không đúng.
Hỏi trực tiếp là cách nhanh nhất
Hỏi trực tiếp là cách nhanh nhất
  • Một cô gái mạnh mẽ và cá tính có nhiều bạn thân khác giới thì một số dấu hiệu trên có thể đưa ra đáp án sai lầm.
  • Đối với một cô gái khó tính, thì cơ hội mà cô ấy dành cho bạn có thể chỉ còn 50 : 50 thôi.
  • Việc bạn hỏi thẳng những suy nghĩ của cô ấy có thể khiến cho mối quan hệ rạn nứt và khó hàn gắn lại.
  • Nếu như lời tỏ tình bị từ chối, hoặc cô ấy tạm thời vẫn chưa có dấu hiệu nào là thích bạn, vậy bạn trai cần sự kiên nhẫn, chờ đợi và tìm hiểu những nguyên nhân từ cô ấy để khắc phục và thay đổi.
  • Bạn cũng tuyệt đối không được hấp tấp trong bất kì mối quan hệ nào. Hãy ghi nhớ: nhẫn nhịn là một chiếc chìa khóa thần kỳ mở cánh của thành công
  • Nếu cô ấy tỏ thái độ, bạn không được hành động một cách lỗ mãng. điều này sẽ chỉ làm cho hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy xấu đi thôi.
  • Tuyệt đối không được đem cô ấy ra đùa cợt, cô ấy có thể không vui, tổn thương và không để ý đến bạn nữa đâu
  • Nếu như đến cuối cùng, cô ấy vẫn không lựa chọn bạn thì cũng đừng thấy tự ti hay bi quan quá nhiều về tình yêu. Vì tình yêu là một điều kì diệu. Một ngày nào đó đẹp trời, tình yêu sẽ đến với bạn một cách bất ngờ và vui vẻ.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tấm gương về các dấu hiệu nhận biết người ấy có thích mình không. Rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ bạn đọc!

Xem ngay: Kem Bioderma Sebium Pore Refiner có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?